Dịch vụ seo top 1

Dịch vụ SEO: Mọi thứ bạn cần biết

Dịch vụ SEO là gì? Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm tăng khả năng hiển thị và cuối cùng là lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền cho các trang web. Chúng thường được cung cấp bởi các đại lý hoặc dịch giả tự do là những chuyên gia trong mọi khía cạnh của SEO.

I. Tại sao SEO lại quan trọng?

Gần 93% lượng visit web xảy ra trên các máy tìm kiếm. Nếu bạn muốn trang web của cửa hàng được tìm thấy, bạn cần được lập chỉ mục trên các máy tìm kiếm chính và được xếp hạng cao. Một số thông tin khác về Google và các máy tìm kiếm nói chung:
 1. 75% người tìm kiếm sẽ không nhấp qua trang đầu tiên của các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs)
 2. Google xử lý hơn 5,8 tỷ lượt tìm kiếm/ngày.
 3. Google xử lý hơn 2 nghìn lượt tìm kiếm/năm.
 4. Mức trung bình tỷ lệ click của vị trí 1 trong kết quả tìm kiếm là 19,3% và vị trí 2 là 10,57%.
 5. Hàng năm, từ 16-20% của tất cả các tìm kiếm là thương hiệu mới. Họ chưa bao giờ được tìm kiếm trước đây.
 6. 60% lượt tìm kiếm trên Google được thực hiện trên thiết bị di động.
 7. Google chiếm 95% thị trường tìm kiếm trực tuyến di động ở Hoa Kỳ.
 8. Khoảng 33% lượt tìm kiếm Google trên thiết bị di động có liên quan đến vị trí.
 9. 50% truy vấn “gần tôi” dẫn đến lượt ghé qua cửa hàng.
 10. 7 trong số 10 lượt tìm kiếm thực phẩm trên Google diễn ra trên thiết bị di động.
 11. 46% tìm kiếm sản phẩm bắt đầu trên Google.
 12. Google là công cụ tìm kiếm thống trị với 92% thị phần.
Trong một thế giới dễ dàng, bạn có thể thiết lập trang web của cửa hàng và đợi lượng visit đến trang web của cửa hàng. Tuy nhiên, có thể có nhiều trang web tập trung vào các chủ đề và chủ đề tương tự như trang web của cửa hàng.

Các công cụ tìm kiếm phải quyết định liệt kê trang web nào trên bất kỳ vị trí nhất định nào trong kết quả tìm kiếm cho bất kỳ truy vấn tìm kiếm nào. Việc triển khai các phương pháp hay nhất về SEO là rất quan trọng để đảm bảo trang web của cửa hàng nắm bắt được lượng visit web cho các truy vấn tìm kiếm có liên quan trọng các máy tìm kiếm.

II. Yếu tố xếp hạng SEO nào là thông quan trọng trong năm 2020?

SEO rất quan trọng và nó cần được thực hiện để nắm bắt lượng visit của công cụ tìm kiếm vào trang web của cửa hàng. Làm thế nào để một công cụ tìm kiếm quyết định làm thế nào để xếp hạng các trang web chính xác? Câu trả lời cho vấn đề này rất phức tạp vì có hàng trăm yếu tố xếp hạng, nhưng chúng tôi đã tổng hợp những yếu tố quan trọng nhất cho bạn.

1. Nội dung

Bạn có thể đã nghe nói rằng nội dung là vua và điều này đúng khi nói đến SEO. Ở cấp độ cơ bản nhất, các máy tìm kiếm muốn kết hợp người dùng với nội dung thích hợp nhất với truy vấn của họ nhất có thể. Một lý do khiến các bài viết trên Wikipedia thường được xếp hạng cao là vì chúng có xu hướng toàn diện và đáng tin cậy.

Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nội dung trên trang, độ mới của nội dung và triển khai các thuật toán phức tạp để hiểu xem nội dung có liên quan đến người tìm kiếm hay không. Ví dụ: giả sử bạn có một trang web cốc cà phê và bạn bán cốc đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có nội dung trên website của cửa hàng bạn rõ ràng về cốc cà phê. Việc này có thể bao gồm các trang về sản phẩm cốc, nhưng cũng có nội dung về lịch sử của cốc cà phê, cách chúng được tạo ra hoặc thậm chí là những cốc cà phê sáng tạo nhất mọi thời đại. Nội dung là nền tảng cơ bản để thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền đến trang web của cửa hàng.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ seo top 1

2. Trải nghiệm của khác hàng (UX)

Bạn có thể có nội dung tuyệt vời, nhưng nếu bạn cung cấp trải nghiệm kém, người dùng sẽ rời đi và không bao giờ truy cập trang web của cửa hàng nữa. Đây là điều mà các máy tìm kiếm cố gắng tránh bằng mọi giá và do đó xếp hạng các trang web có trải nghiệm người dùng xuất sắc cao hơn. Vì thế, điều gì tạo nên trải nghiệm người dùng tuyệt vời?
Người dùng cần có khả năng nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nội dung content trang web của công ty bạn và điều hướng qua trang web của cửa hàng. Việc này trở nên đặc biệt quan trọng khi các thiết bị di động ngày càng phổ biến và hiện chiếm phần lớn lượng visit web.

Google dự kiến tung ra bản cập nhật cho thuật toán của bạn vào năm 2021 dựa trên trải nghiệm người dùng. Việc xem xét phát triển web bị đánh giá thấp này sắp nhận được một sự thúc đẩy lớn về tầm quan trọng. Từ chính lời nói của Google:

Tín hiệu trải nghiệm trang đo lường các khía cạnh về cách người dùng cảm nhận trải nghiệm khi tương tác với một trang web. Việc tối ưu hóa cho các yếu tố này làm cho web trở nên thú vị hơn đối với người dùng trên tất cả các trình duyệt web và nền tảng, đồng thời giúp các trang web phát triển theo mong đợi của người dùng trên thiết bị di động. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ góp phần vào sự thành công trong kinh doanh trên web khi người dùng ngày càng gắn kết hơn và có thể giao dịch ít trở ngại hơn

3. SEO kỹ thuật

Có một số trùng lặp với trải nghiệm người dùng và các yếu tố xếp hạng kỹ thuật. Chúng bao gồm các phương pháp hay nhất về phát triển web để tăng tốc độ trang, cũng như các cân nhắc về tối ưu hóa siêu dữ liệu và kiến trúc web. Ví dụ: tối ưu hóa siêu dữ liệu với cải thiện tỷ lệ nhấp chuột trên các trang kết quả tìm kiếm, cải thiện xếp hạng hình ảnh hoặc thậm chí giúp hiển thị nội dung content trang web của công ty bạn trên các tìm kiếm bằng giọng nói.

4. Số liệu phản hồi của người dùng

Các công cụ tìm kiếm cũng dựa vào dữ liệu hành vi mà người dùng để lại làm manh mối khi họ tìm kiếm nội dung. Việc này có thể bao gồm tỷ lệ nhấp cho một truy vấn nhất định hoặc nếu người dùng nhấn nút quay lại rất nhanh khi nhấp vào kết quả. Các yếu tố xếp hạng từ khóa của một website. từ khóa của một website. từ khóa của một website. từ khóa của một website. từ khóa của một website. này không phải lúc nào cũng minh bạch và các chuyên gia web phải dựa vào những manh mối tinh tế mà công cụ tìm kiếm để lại hoặc phản hồi từ các chuyên gia và nhân viên của công cụ tìm kiếm.

5. Liên kết ngược

Một backlink là bất kỳ liên kết trỏ đến trang của bạn. Các công cụ tìm kiếm xem có bao nhiêu liên kết trỏ đến một trang cụ thể và trang web nào đang trỏ đến trang đó. Nếu bạn có nội dung tuyệt vời và mọi người coi nó là đáng tin cậy và toàn diện, họ sẽ muốn liên kết với bạn.

Tuy nhiên, các máy tìm kiếm xem xét chất lượng của các liên kết để xác định giá trị của liên kết. Chúng không được tạo ra như nhau. Ví dụ: nếu bạn có blog thể thao và liên kết ESPN tới blog của bạn, công cụ tìm kiếm sẽ xem nội dung content trang web của công ty bạn là cực kỳ có thẩm quyền và có liên quan. Tuy nhiên, nếu blog công thức nấu ăn mới của bạn bè liên kết với bạn, nó sẽ không được coi là thông quan trọng. Mặc dù bạn của bạn có thể!

Điều quan trọng cần lưu ý là tín hiệu xếp hạng này đã bị lạm dụng trong quá khứ bởi các trang web đã tận dụng các thuật toán vào thời điểm đó. Do đó, các máy tìm kiếm đã triển khai các bản cập nhật để đảm bảo tính toàn vẹn của kết quả tìm kiếm. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra đầy đủ tính toàn vẹn và phương pháp của các nhà cung cấp hứa hẹn với bạn các liên kết ngược.

Dịch vụ seo top 1

III. Tại sao dịch vụ SEO cần thiết?

Bạn có thể muốn bỏ qua các chuyên gia và thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của riêng bạn. Tuy nhiên, sẽ rất khó để tự mình đạt được thành công nếu bạn làm việc trong một ngành cạnh tranh. Ví dụ: một công ty luật sẽ muốn xếp hạng cao cho các truy vấn như “luật sư gần tôi” hoặc “luật sư hợp đồng”. Tuy nhiên, có thể có nhiều công ty luật cũng đang cạnh tranh để giành được sự nổi tiếng và có thể cực kỳ khó vượt qua các đối thủ cạnh tranh nếu không có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn.

Một cân nhắc khác là thời gian và bề rộng của các kỹ năng cần thiết để thực hiện SEO liên tục và thành công. Một chương trình SEO thành công đòi hỏi sự kết hợp của nhiều bộ kỹ năng đa dạng bao gồm:
Cũng rất khó để tìm kiếm và duy trì các liên hệ truyền thông cũng như quan hệ đối tác với các cơ quan có thẩm quyền. Những điều này trở nên quan trọng khi bạn cần giành được quyền lực và tin tưởng vào bản thân. Đơn giản là sẽ không hợp lý nếu một doanh nghiệp tự mở rộng điều này ra bên ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.

IV. Có những loại dịch vụ SEO nào?

Có nhiều dịch vụ SEO khác nhau và cuối cùng chúng sẽ được điều chỉnh cho thích hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Hãy tóm tắt về một chương trình SEO toàn diện trông như thế nào.

1. Định nghĩa mục tiêu

Đôi khi bước khó nhất là biết bắt đầu từ đâu với chương trình SEO của bạn. Cuối cùng, mọi thứ sẽ đi đến mục tiêu của bạn là gì. Nếu bạn có giải pháp SaaS trong một thị trường ngách tập trung, mục tiêu của bạn có thể là nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy sự cân nhắc trên các trang sản phẩm của cửa hàng bạn.

Mặt khác, nếu bạn là nhà xuất bản, mục tiêu của bạn có thể là tăng thứ hạng và lượng visit trên các truy vấn tìm kiếm có tính đặc thù của địa phương. SEO có kinh nghiệm và các chuyên gia kỹ thuật số có thể hướng dẫn bạn qua quy trình này và đưa chương trình của bạn đi đúng hướng.
Kiểm toán trang web kỹ thuật

Kiểm toán trang web SEO xem xét tất cả các thành phần kỹ thuật trên website của cửa hàng bạn có thể tác động đến cách công cụ tìm kiếm có thể đánh giá trang của bạn. Việc này tập trung vào một trang web:
Kiểm tra trang web liên quan đến việc thu thập dữ liệu trang web của cửa hàng, phân tích mã và nhiều thử nghiệm chẩn đoán. Thường có hàng ngàn mục hành động xuất phát từ kiểm tra trang web, nhưng các chuyên gia SEO sẽ giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên.

2. Chiến lược từ khóa

Điều quan trọng là phải điều chỉnh sản phẩm kinh doanh của bạn thích hợp với những gì mọi người tìm kiếm trong các máy tìm kiếm. Các dịch vụ chiến lược từ khóa yêu cầu sự hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp của bạn và hành vi người dùng. Nó bao gồm phân tích xu hướng khối lượng từ khóa hàng tháng, phân tích cạnh tranh, phân tích SERP và ưu tiên. Kết quả cuối cùng là một chiến lược từ khóa được nhắm mục tiêu cung cấp nền tảng cho sự thành công của SEO.

3. Phân tích nội dung và chiến lược

Nội dung chất lượng cao thiết lập trang web của cửa hàng như một cơ quan có thẩm quyền và cần thiết để thúc đẩy lượng visit không phải trả tiền và tăng thứ hạng. Chiến lược nội dung thường được định hướng từ chiến lược từ khóa của bạn và bao gồm phân tích lỗ hổng nội dung. Có thể bạn không có nội dung hấp dẫn, chất lượng cao cần thiết để xếp hạng cao cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn. Phân tích nội dung và chiến lược sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình để xếp hạng từ khóa cao hơn.

4. Tối ưu hóa trên trang

Các dịch vụ này tối ưu hóa nội dung bạn đã có cho từ khóa và chủ đề mà bạn muốn xếp hạng. Các hành động bao gồm cập nhật tiêu đề, thêm các từ khóa được nhắm mục tiêu vào phần nội dung, sử dụng hình ảnh hấp dẫn và tối ưu hóa bố cục trang để tương tác.

5. Tối ưu hóa ngoài trang web

Các yếu tố bên ngoài trang web của cửa hàng cũng tác động đến thứ hạng của bạn. Chúng bao gồm số lượng liên kết ngược trỏ đến trang web của cửa hàng từ các trang web có thẩm quyền và đáng tin cậy, tối ưu hóa Doanh nghiệp của Google, quản lý danh tiếng, tối ưu hóa trang web đánh giá và cải tiến thuộc tính truyền thông xã hội. Khi bạn có nội dung tuyệt vời, tối ưu hóa bên ngoài trang web sẽ giúp khuếch đại nội dung content trang web của công ty bạn và cuối cùng là tăng lượng visit của công cụ tìm kiếm.

6. Báo cáo

Nếu không báo cáo và theo dõi KPI, bạn sẽ không bao giờ biết được tác động đầy đủ của những nỗ lực chăm chỉ của bạn. Các chuyên gia SEO liên tục theo dõi thứ hạng từ khóa, lượng visit trang web không phải trả tiền, xu hướng tìm kiếm, liên kết ngược và kiểm tra chẩn đoán để đo lường và học hỏi từ các sáng kiến SEO của bạn. Có rất nhiều thứ để theo dõi và không phải tất cả các công cụ đều được tạo ra như nhau. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

7. Support trang web

Bạn có thể cần hỗ trợ trang web liên tục để giúp bạn triển khai các đề xuất SEO và nhiều đại lý cung cấp dịch vụ này như một dịch vụ. Ví dụ: nếu bạn cần đảm bảo nội dung mới được thêm vào và tối ưu hóa cho trang web của cửa hàng một cách thường xuyên, bộ phận hỗ trợ trang web sẽ là một cứu cánh thực sự.

8. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Đôi khi, việc biết trang web của cửa hàng tăng thứ hạng và lượng visit là chưa đủ. Bạn cũng có thể muốn theo dõi tình hình của các đối thủ cạnh tranh để đảm bảo bạn luôn dẫn đầu họ.

Phân tích SEO của đối thủ cạnh tranh theo dõi cách đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng theo thời gian cùng với các KPI như liên kết ngược, thẩm quyền tên miền và lượng visit ước tính. Nếu bạn nhận thấy sự cạnh tranh gia tăng, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy cần phải đầu tư thêm cho SEO và nội dung.

9. Phân tích nội dung

Công cụ tìm kiếm và người dùng coi trọng nội dung hấp dẫn, chất lượng cao, nhưng bạn có thể không có tài nguyên nội bộ để tạo nội dung trên quy mô lớn. Dịch vụ phát triển nội dung SEO giúp bạn tạo nội dung dựa trên chiến lược viết nội dung và từ khóa của bạn. Nó cũng được tối ưu hóa liên tục để đảm bảo nó luôn mới và thích hợp.

Dịch vụ SEO Top Gooogle

V. SEO bao nhiêu mỗi tháng?

Chi phí của dịch vụ SEO phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và mức độ kinh nghiệm của các chuyên gia SEO. Các dịch giả tự do thường sẽ tính phí thấp nhất, nhưng bạn có thể không nhận được chất lượng như mong đợi trừ khi bạn biết họ một cách cá nhân hoặc được cung cấp tài liệu tham khảo. H

ãy cẩn thận với những người làm việc tự do tính phí theo giờ thấp (ví dụ: $10-$20/giờ) vì họ có khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng thấp. Ngoài ra, bạn có thể thuê một đại lý hoặc tư vấn SEO cho các dịch vụ SEO của bạn. Họ thường tính phí cao hơn ($100-$300/giờ) nhưng có nhiều khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn. Chúng tôi khuyên các bạn nên xem xét các công việc hoặc nghiên cứu điển hình trước đây để hiểu về khả năng của nhà cung cấp.

Một số nhà cung cấp cung cấp các gói chi phí cố định để đảm bảo chi phí có thể dự đoán được hàng tháng. Đối với nhiều người, họ cần lập kế hoạch chi tiêu trước hàng tháng và có thể lập kế hoạch thích hợp. Là một lợi ích bổ sung, các gói này không yêu cầu khách hàng phải trả tiền cho các công cụ SEO đắt tiền có thể tốn hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la mỗi tháng.

VI. Câu hỏi thường gặp về SEO

Chúng tôi tổng hợp và trả lời một số câu hỏi SEO phổ biến nhất dưới đây để dễ dàng tham khảo.

1. Dịch vụ SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) là gì?

Dịch vụ SEO tìm cách tăng lượng visit trang web từ các máy tìm kiếm thông qua tối ưu hóa tại chỗ và ngoài trang web.

2. SEO bao nhiêu tiền một tháng?

Các dịch giả tự do có thể tính phí từ $20-80/giờ và các cơ quan SEO có thể thay đổi từ $100-$300/giờ. Tổng số tiền hàng tháng sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ bạn cần, nhưng có thể dao động từ $200-$30.000/tháng.

3. Bạn có trả tiền cho SEO không?

SEO có thể được thực hiện mà không phải trả tiền, nhưng thường tốn thời gian.

4. Tôi nên đặt ngân sách bao nhiêu cho SEO?

Việc này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và có thể dao động từ vài trăm đô la mỗi tháng đến hàng chục nghìn đô la mỗi tháng.

5. SEO có cần thiết không?

SEO có thể không cần thiết cho mọi trang web. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào việc thu hút khách truy cập mới vào trang web của cửa hàng, thì SEO rất có thể cần thiết.

6. Tôi có thể tự làm SEO được không?

Bạn chắc chắn có thể tự mình làm SEO, nhưng nó sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức và có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của bạn.

7. Tôi bắt đầu SEO như thế nào?

Người mới bắt đầu SEO nên nói chuyện với các chuyên gia để có ý tưởng về cách bắt đầu. Ngoài ra, bạn có thể xem các blog chất lượng chẳng hạn như www.moz.com/blog.

8. Kỹ thuật SEO là gì?

Các kỹ thuật SEO bao gồm chiến lược từ khóa, chiến lược viết nội dung, kiểm tra trang web, tối ưu hóa trên trang, tối ưu hóa ngoài trang, phát triển nội dung và danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

9. Làm cách nào để cung cấp dịch vụ SEO?

Nếu bạn có kinh nghiệm làm chuyên gia SEO một mình hoặc thông qua sự nghiệp của bạn, bạn có thể bắt đầu bằng cách xây dựng trang web của riêng mình và bán dịch vụ ở đó.

10. SEO có lãng phí tiền không?

SEO không phải là một sự lãng phí tiền bạc nếu bạn làm việc với các chuyên gia và duy trì khóa học. Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? từ các cơ quan đáng tin cậy có thể cần thiết như một khoản đầu tư trong các ngành cạnh tranh.

11. SEO là gì trong năm 2020?

SEO thay đổi hàng năm và SEO vào năm 2020 yêu cầu một trang web nhanh, được tối ưu hóa cho thiết bị di động và có thẩm quyền với nội dung hấp dẫn, chất lượng cao.

12. SEO có hoạt động nữa không?

Tuyệt đối. Miễn là mọi người vẫn sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung có liên quan, SEO sẽ cần thiết.

13. Các dịch vụ SEO tốt nhất là gì?

Các dịch vụ SEO tốt nhất là những dịch vụ bạn cần và chỉ những dịch vụ đó. Nói chuyện với một chuyên gia để tìm ra sẽ làm việc tốt nhất cho bạn.
Xem thêm về: Viet SEO
© 2007 - 2023 http://muanhaquan9.com
- Phone: +84-908-744-256